95 thoughts on “Discussion

 1. Chào bạn, để hiển thị số dòng trong VC# 2005, bạn vào menu Tool>Options. TRong hộp thoại Options hiện ra, hãy chắc chắn là hộp kiểm Show all settings được chọn (phía dưới cùng bên trái).
  Tại cây bên trái bạn tìm đến mục Text Editor > C#. Phần General bên phải hiện ra, bạn hãy chú ý mục Display và đánh dấu chọn vào Line numbers.

  Phản hồi
  • Chào bạn. Bạn cho mình hỏi là: giờ mình muốn viết một chương trình nghe nhạc bằng ngôn ngữ C#, nhưng không biết làm sao để tuỷ biến các skin cho nó đẹp hơn. Mình đang làm đồ án, nên rất mong sự giúp đõ của các bạn.

   Phản hồi
 2. Chào bạn. Các chương trình hiện nay để thay đổi giao diện đơn giản người ta thường dùng các bộ control riêng chẳng hạn như DotNetBar (http://www.devcomponents.com/). Một số bộ công cụ chuyên dùng để tạo skin cho các ứng dụng trên nhiều ngôn ngữ khác nhau tuy nhiên hầu hết đều có phí như tại appface, một số thư viện cũng khá nổi tiếng là devExpress và IrisSkin:

  http://www.appface.com/eng/skinnable-library.htm,

  http://www.devexpress.com/

  http://www.sunisoft.com/irisskin/

  Tuy nhiên nếu sử dụng .Net 3.5, bạn có thể sử dụng công nghệ WPF để tự thiết kế giao diện cho chương trình của mình
  Đối với các chương trình giao diện tùy biến như Windows Media Player, thông thường lập trình viên sử dụng sẵn các hình ảnh nền để làm giao diện với bất kì hình dạng form nào họ mong muốn. Bạn có thể dùng sẵn hình ảnh để tạo các control như button, checkBox, tuy nhiên cũng có thể dùng GDI để tạo một số hiệu ứng đặc biệt.
  Chúc thành công!

  Phản hồi
 3. Trước hết xin xin lỗi vì làm phiền bạn.
  Hiện tại,mình đang cố gắng viết 1 app nhỏ với ngôn ngữ csharp.Trong đó mình cần đoạn code làm cho máy tính TỰ KHỞI ĐỘNG đúng giờ theo thời cài sẵn,mình có ý tưởng này vì vô tình biết một số ứng dụng “hẹn giờ khởi động máy tính”.Mình đã rất cố gắng tìm kiếm tài liệu cho việc này nhưng vô vọng.Và cũng vô tình mình biết đc blog của bạn,mình cũng đã download khá nhiều tips của bạn.Mình thật sự rất rất muốn viết ứng dụng này.Mình mong đc sự giúp đỡ của bạn!Bạn giúp đỡ mình nhé!Cảm ơn bạn rất nhiều!
  email: vmhung89@gmail.com

  Phản hồi
 4. HIện tại tôi chưa từng làm qua chương trình nào có chức năng đánh thức Windows như bạn cần, việc này có thể thực hiện bằng cách thiết lập một vài thông số trong Bios tuy nhiên chưa rõ C# có hỗ trợ hay không?
  Ở đây tôi có thể cung cấp đoạn mã minh họa để đánh thức Windows khi ở trạng thái stand by hoặc Hibernate, điều này có nghĩa là bạn phải mở sẵn chương trình của mình rồi gọi hàm. Chương trình của bạn sẽ chờ một khoảng thời gian do bạn thiết lập và đánh thức Windows từ trạng thái chờ. Ở đây bạn cần import vào 2 hàm API để sử dụng cho chức năng này:

  [DllImport("kernel32.dll")]
  public static extern SafeWaitHandle CreateWaitableTimer(IntPtr lpTimerAttributes, bool bManualReset, string lpTimerName);

  [DllImport("kernel32.dll", SetLastError = true)]
  [return: MarshalAs(UnmanagedType.Bool)]
  public static extern bool SetWaitableTimer(SafeWaitHandle hTimer, [In] ref long pDueTime, int lPeriod, IntPtr pfnCompletionRoutine, IntPtr lpArgToCompletionRoutine, bool fResume);

  Hàm đánh thức Windows từ trạng thái stand by hoặc Hibernate (bạn có thể tìm thấy một số đoạn mã tương tự trên các trang về C#):

  internal void WakeUpPC()
  {
  DateTime time = DateTime.Now.AddHours(1);
  long duetime = time.ToFileTime();

  SafeWaitHandle handle = CreateWaitableTimer(IntPtr.Zero, true, "MyWaitabletimer");

  if (SetWaitableTimer(handle, ref duetime, 0, IntPtr.Zero, IntPtr.Zero, true))
  {
  using (EventWaitHandle wh = new EventWaitHandle(false, EventResetMode.AutoReset))
  {
  wh.SafeWaitHandle = handle;
  wh.WaitOne();
  }
  }
  else
  {
  throw new Win32Exception(Marshal.GetLastWin32Error());
  }

  }

  Bạn có thể thấy là tôi chọn khoảng thời gian 1 tiếng sau khi gọi hàm ( DateTime.Now.AddHours(1)để thiết lập thời gian chờ. Vì là làm việc với mã không được quản lý bởi .Net (unmanaged code) nên nếu có bất kì ngoại lệ nào xảy ra, hàm này sẽ lấy lỗi thông qua phương thức GetLastWin32Error(), nên khi sử dụng hàm này nếu bạn là người cẩn thận thì có thể đặt nó vào khối try catch.

  Phản hồi
 5. Cảm ơn bạn,mình đã thử code lại và thấy kết quả như ý muốn,mình rất vui,cảm ơn bạn rất nhiều,blog này là 1 sân chơi rất bổ ích,chúc bạn luôn vui và trang blog này ngày càng phát triển!

  Phản hồi
 6. Huynh ơi em hỏi 1 vấn đề về mang controls, Huynh giúp đệ nhé:
  đệ tạo 1 mãng button, khi đắng ký event cho mãng (event click) đệ chạy ct và cick vào buton 1 thì ko sao click tiếp vào button 2 báo lỗi. đệ đang làm game giống trúc xanh click vào button để hiện ảnh lót phía dưới, rồi so sánh 2 ảnh lót dưới 2 button vừa click. Huynh giúp đệ với nhé.
  Cảm ơn nhiều!

  Phản hồi
 7. Chào bạn, bạn có thể cho mình coi đoạn code bạn thêm event cho các button không? Có lẽ trong bài bạn sử dụng mảng button, để thêm sự kiện click cho các button thì bạn sử dụng vòng lặp như sau:

  Button[] btnPieces = new Button[10];
  for (int i = 0; i < btnPieces.Length; i++)
  {
  btnPieces[i] = new Button();
  btnPieces[i].Name = "Button" + i;
  btnPieces[i].Text = btnPieces[i].Name;

  flowLayoutPanel1.Controls.Add(btnPieces[i]);
  }

  foreach (Button btn in btnPieces)
  {
  btn.Click += Button_Click;
  }

  Phản hồi
 8. Yang oi giúp mình làm bài này được không vậy? mốt(2/12) mình kiểm tra rồi 😦
  bài 1:Viết chương trình đếm số lần xuất hiện các ký tự trong 1 chuỗi.
  bài 2:viết chương trình đếm số từ trong 1 chuỗi.
  Nếu bạn làm được gửi thẳng zo mail cho mình nha
  thank ban nhìu

  Phản hồi
  • Rất tiếc là mình không thể giúp bạn những bài tập này, đây là những bài tập rất căn bản mà có lẽ bạn nên tự mình làm hoặc có thể trao đổi cùng những bạn khác để làm. Ở đây mình cũng gợi ý một chút là bạn chỉ cần dùng vòng lặp là làm được cho cả 2 bài

   Phản hồi
  • Về câu hỏi đầu tiên của bạn thì đáp án là được, bạn chỉ cần đặt tên file ảnh kèm theo chỉ số thứ tự rồi dùng random. việc lặp lại ảnh mấy lần trong form cũng chẳng có gì khác nhau, câu hỏi thứ 2 này mình chưa hiểu rõ lắm, bạn có thể giải thích kĩ hơn không?

   Phản hồi
 9. Yinyang ơi giúp em phân tích đề tài này nha;
  viết chương trình thực hiện các phép tính số học trên những số nguyên lớn (cộng ,trừ .nhân ,chia(lấy nguyên và lấy dư)).mỗi số nguyên nên được lưu bằng 1 danh sách móc nối đôi.chương trình phải cho phép người dùng chọn nhập vào các số nguyên lớn bằng bàn phím hoặc qua file đầu vào .chương trình phải hỗ trợ in kết quả ra màn hình và ra file .thuật toán nhân và chia không nên được thực hiện bằng cách lặp lại các phép toán cộng hoặc trừ).
  lưu ý;chương trình bắt buộc phải sử dụng giao diện đồ họa,được phép sử dụng các thư viện để xây dựng giao diện cho chương trình.hết
  xin hỏi:
  1.phải sử dụng giao diện đồ họa thì nên cài đặt trên c++,hay C# thì dễ hơn.
  2.bắt buộc phải sử dụng DSLK hả(DSLK Đơn ,kép hay vòng).sử dụng mảng hoặc stack có được ko?
  3.các thuật toán để tính những số nguyên lớn là như thế nào vậy.

  em có làm 1 cái demo math bằng c# giống như trên mạng.nhưng chỉ đúng với những số nguyên nhỏ thôi.nhập vào 1 dãy các số lớn thì chương trình báo lỗi số quá lớn.

  Yinyang có thể hướng đẫn cho em được ko(làm 1 cái DEMO chỉ 1 phép toán cũng được rồi)hoặc cho em những từ khóa có liên quan để em search)
  cảm ơn.

  Phản hồi
 10. Chào bạn những vấn đề này bạn có thể tham gia diễn đàn như congdongcviet.com để tham gia thảo luận sẽ tốt hơn. Mình cũng trả lời các câu hỏi của bạn nhưng sẽ không có thời gian hướng dẫn cho bạn được. Các bài giải về vấn đề này trên mạng cũng có khá nhiều, bạn có thể search và tham khảo.

  1. Còn tùy thuộc bạn dùng phiên bản C++ nào, nếu bạn chọn các ngôn ngữ trong bộ Visual Studio như VC++, VC# thì sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc phải sử dụng các thư viện đồ họa trong Ansi C++.
  2. Đề bài của bạn yêu cầu làm bằng double linked list (liên kết đôi) để linh hoạt hơn trong việc truy xuất phần tử (ko ai dùng liên kết vòng cả). Sử dụng mảng thì ko thể thay đổi số phần tử được, stack thì chỉ nên áp dụng trong những trường hợp đặc biệt, trong trường hợp này thì nó còn kém linh hoạt hơn liên kết đơn.
  3. Để tính toán trên các số nguyên lớn bạn lặp qua từng phần tử trong danh sách liên kết (mỗi phần tử là 1 chữ số), rồi thực hiện tương tự như cách làm tính hồi học tiểu học, dĩ nhiên khi viết bằng code thì sẽ phức tạp hơn so với làm tính.

  Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa sau “big number operation algorithm”

  Phản hồi
 11. Loại bài mình đang viết là Đánh bài Đồng Chất. Và dơn giản nv của mình bây h là xác dịnh vị trí 4 người người chơi. Để khi rút bài thì quân bài tự động bay đến chỗ người chơi theo lượt. Bạn có thể gợi ý cho mình 1 chút về cách làm và nếu có Code thì càng tốt. Thank nhiu !!!

  Phản hồi
 12. Chưa hiểu rõ ý của bạn nhưng để xác định vị trí thì bạn chỉ cần lưu vào biến hoặc hằng thôi. Còn để đổi lượt thì chỉ đơn giản là dùng 1 biến đếm tăng từ 1->4 chẳng hạn, rồi từ 4->1.

  Phản hồi
 13. a oi, a co the day cho e ve C,C++,C# hok a?. E rat muon’ hoc, nhung k co ai day e ca, khi e mun hoi thi k co ai co the tl cho e. hoc o truong thi chan lam a oi huhu, thay thi cu day, k wtam toi hs, ban be thi k co khong khj hoc. Vay lam sao e co the hoc dc huhu. mong a jup do e !. mong a tl e !!!!!!!!!!!!!

  Phản hồi
 14. àh cho mình hỏi nếu lấy dữ liệu từ database qua câu lệnh SQL. Nhưng mình muốn lấy số lượng dòng quy định vd là 50 dòng. Mình thấy bên web dùng theo dạng list[] . Mình vẫn chưa bik cách hoạt động của dạng list này Nếu đc bạn cho mình vd send wa mail mình cũng đc willclinton1989@gmail.com. Thanks bạn ^^

  Phản hồi
  • Nếu đúng như là list[] mà bạn nói thì đó chỉ có thể là mảng bạn add thủ công vào sau ghi lấy dữ liệu. Có lẽ đó là List, đây là 1 generic collection, thường thì tài liệu .Net nào cũng có nói tới, bạn chỉ cần lên search là sẽ ra thôi.

   Phản hồi
 15. ghé vào xem “nhà thơ của lòng e”(^.^)làm ăn thế nào viết toàn cái gì người ta không hiểu gì hết, haizzzz………..chúc thành công nhé…………………………………À quên, ghé xem cái your diary để xem con làm thơ ko, mà nó đòi pass,hic hic……..

  Phản hồi
 16. Chào Y2!
  E đang làm bài tập về thuật toán tô màu..
  Code thì đã xong!
  Nhưng cho e hỏi cách để hiển thị đồ thị trên winform, với đầu vào là n đỉnh, và ma trận kề của đồ thị.
  Cám ơn a trước nha!

  Phản hồi
 17. Anh cho em hỏi về giải thuật 1 game swap balls
  Ví dụ : có 3 bi xanh đặt cách 3 bi đỏ 1 ô trống. Làm thế nào để 2 loại bi đổi chỗ cho nhau vẫn qua 1 ô trống với ít bước di chuyển nhất. Các viên bi có thể di chuyển sang ô trống hoặc nhảy qua 1 ô để đến ô trống. Cảm ơn anh nhiều

  Phản hồi
 18. Bài toán của bạn có thể được biểu diễn dưới dạng 1 dãy số như:
  1110222
  Với các nước đi có thể thực hiện là thay đổi vị trí của các số đứng cạnh nhau. Sử dụng thuật toán A* và 1 hàm heuristic đơn giản bạn có thể tìm được nước đi ngắn nhất cho bài toán.

  Bạn có thể tham khảo bài toán tương tự n-puzzle

  Phản hồi
 19. chào anh,
  Em có 1 bài tập programming hiện tại em ko biết làm. Em mong các anh chị có thể giúp đỡ em! em ko có bài này để nộp chắc em rớt nữa quá.
  Nội dung của bài giong nhu o bài post này :https://yinyangit.wordpress.com/2011/04/16/algorithm-%E2%80%93-minh-h%E1%BB%8Da-tim-d%C6%B0%E1%BB%9Dng-di-ng%E1%BA%AFn-nh%E1%BA%A5t-v%E1%BB%9Bi-breadth-first-search-trong-c/
  Đầu tiên mình phải mở file graph ra, sau do chuong trinh sẽ vẽ file này thành TREE. Rồi từ tree mình sẽ chọn 1 trong 3 cach SEARCH (depth-first, breadth-first hoac beam search) de tim duong dẫn nhanh nhất. Điểm bắt đầu và kết thúc là do user chọn.
  Mong thành khẩn mong các anh chị giúp em vượt qua bài này với 😦
  Cám ơn mọi người.!!!!
  Cảm ơn anh Yin Yang!!!!

  Phản hồi
 20. Vấn đề của bạn có thể tham khảo một số ví dụ về DFS và BFS, còn phần file graph bạn vẫn chưa nói rõ nó được định dạng hoặc cấu trúc thế nào. Bạn có thể tìm chương trình minh họa Y2 Visual Graph trên blog này để tham khảo cách lưu graph.
  Thân!

  Phản hồi
 21. Em da tham khao thu Y2 visual graph of anh roi. Bai of em cung tuong tu nhu vay! nhung fai tim kiem duong ngan nhat bang 3 cach khac nhau!! DFS , BFS, va Beam search.
  File graph of em dinh dang la .txt va dai khai giong nhu the nay:
  sa 3
  sb 7
  sd 4
  ac 2
  ad 1
  bd 2
  be 4
  dg 13
  eg 3
  Dua nao file nay, minh se chon From va To (do user tuy chon).

  Phản hồi
 22. YinYang ơi mình đang muốn viết một hàm như sau:

  Public Shared Sub Xuat(ByVal bang As DataTable, ByVal khung As FlowLayoutPanel, ByVal loai_the_hien As String, ByVal cot_the_hien As String)

  Hàm này dùng xuất các dòng của một bảng “bang” vào một FlowLayoutPanel “khung”

  Trong đó tham số “cot_the_hien” là chuỗi chứa tên loại Control xuất lên khung, ví dụ: TextBox, CheckBox, Button,…
  Khi chạy hàm sẽ xuất lên khung các dòng của bang với loại control tương ứng với tham số “loai_the_hien”

  Ví dụ:
  Xuat(bang, khung, “Label”,”Ten”)
  —> Xuất lên khung các label tương ứng từng dòng của bảng

  Xuat(bang, khung, “Button”,”Ten”)
  —> Xuất lên khung các Button tương ứng từng dòng của bảng

  Xuat(bang, khung, “RadioButton”,”Ten”)
  —> Xuất lên khung các radiobutton tương ứng từng dòng của bảng

  Mình viết như sau:

  Public Shared Sub Xuat(ByVal bang As DataTable, ByVal khung As FlowLayoutPanel, ByVal loai_the_hien As String, ByVal cot_the_hien As String)
  For Each dong In bang.Rows
  ‘Ví dụ: ở đây là tạo danh sách các Label
  Dim th As New Label ‘vấn đề: thay vì tạo kiểu Label ta có thể tạo kiêu theo tham số “‘oai_the_hien’ được không?
  th.Text = dong(“Ten”)
  khung.Controls.Add(th)
  th.Tag = dong
  Next
  End Sub

  Phản hồi
 23. Như vầy: giả sử mình có CSDL QuanLyHocSinh.mdb trong CSDL này có bảng HOC_SINH(Ho_ten, Ngay_sinh, Gioi_tinh,…).
  Mình dùng OleDbDataAdapter để đọc và Fill bảng HOC_SINH vào một DataTable tên là bangHocSinh
  => Bây giờ mình muốn kết xuất bangHocSinh vào một Control nào đó và hiển thị lên màn hình cho người sử dụng xem. Ví dụ: kết xuất vào DataGridView, ListView, TreeView,…
  => Vấn đề: mình muốn kết xuất bangHocSinh ra các Control như Label, Button, Checkbox… các Control này sẽ nằm trong 1 FlowLayoutPanel, tương ứng với mỗi dòng trong bangHocSinh sẽ là một Label hoặc Button, hoặc một Control nào đó.
  => Để tiện dụng mình muốn viết hàm “Xuat” như trên, trong đó Loai_the_hien là tên của loại Control mình muốn dùng để xuất ra. Ví dụ : muốn xuất ra mỗi học sinh là một Button thì mình dùng tham số “Button”
  Cụ thể hơn, bạn có thể vui lòng download bài làm của mình để xem.
  http://www.mediafire.com/?nf11aork1daed1n
  Cám ơn bạn trước nha!

  Phản hồi
 24. Tất nhiên mình hiểu cách bạn muốn load table lên FlowLayoutPanel, nhưng trong comment trước bạn dùng cot_the_hien và loai_the_hien không rõ ràng. Vậy bạn có thể nêu vướng mắc của bạn ở chỗ nào, mình có thể giúp nếu được.

  Phản hồi
 25. Chào bạn YinYang, mình muốn hỏi về cách lập trình để chụp hình 1 trang web. Giả sử trang web cần chụp lại là yinyangit.wordpress.com. Làm thế nào để wrap (bọc nguyên trang web) và chụp lại, sao đó để người sử dụng download về. (Thay vì nhấn nút PrintScreen của windows để chụp hình, mình dùng chức năng này trên web, để trang web tự động xuất ra image luôn). Ở đây trang web xài ngôn ngữ C#, asp.net và không sử dụng Flash hay silverlight.
  Ý 2:
  Mình muốn viết thử 1 ứng dụng chụp hình chạy được trên tablet. Vì tablet chạy nhiều nền tảng nên không dùng Flash. Trên tablet, nghe người ta dùng nhiều đến PhoneGap, YinYang có tìm hiểu chưa? Vì trên tablet, trình duyệt bị hạn chế sử dụng thiết bị phần cứng. Vấn đề đặt ra là làm sao viết được ứng dụng chạy được trên nhiều hệ điều hành iOS, Android, Symbian….
  Cảm ơn bạn trước.

  Phản hồi
 26. Ah, bổ sung, mình có thử viết chương trình bằng eclipse, sử dụng PhoneGap, nó gần tương tự như lập trình web. có 1 điều là trình giả lập Android không kết nối được với Camera.
  Ah, cho mình hỏi xíu về 1 vấn đề: Định hướng của YinYang là hướng dẫn mọi người về lập trình C#, mức cơ bản đến trung bình. Nhưng mình thấy tốc độ thay đổi và ra công nghệ mới ngày càng nhiều. Bạn có ý định viết nhiều bài về các công nghệ khác không?
  Lĩnh vực multimedia hình như bạn chưa từng giới thiệu qua. Hi vọng trong tương lai, bạn sẽ giới thiệu về cách Flash hoặc silverligtht (vì đó là 1 mảng công nghệ mà sinh viên cần phải nắm để sau này làm việc).

  Phản hồi
  • Về lập trình iPhone, tablet thì mình ko rành cũng ko có điều kiện học. Nếu có thời gian học mình sẽ giới thiệu các chủ đề mà bạn nói. Tuy nhiên mình học những thứ mình thấy cần chứ không phải học nhiều thứ để viết. Vấn đề duy nhất mà mình gặp phải có lẽ là điều kiện vật chất và thiết bị nên bị hạn chế nhiều thứ. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

   Phản hồi
 27. Mình găp 1 vấn đề bên WPF. Khi tạo 1 checkbox là RememberMe, mình dùng DataBinding mode là TwoWay, thì lần đầu khi load Form, checkbox chưa được chọn. Khi mình click vào, thì dấu checkbox vẫn không được chọn (???). Từ lần này trở đi thì mình click, nó đều chọn chính xác.

  Phản hồi
  • Bạn có thể thêm đoạn mã sau vào constructor của form hoặc control,..:

   // Set the control style to double buffer.
     this.SetStyle(ControlStyles.AllPaintingInWmPaint | ControlStyles.UserPaint, true);
     this.SetStyle(ControlStyles.SupportsTransparentBackColor, false);
     this.SetStyle(ControlStyles.OptimizedDoubleBuffer, true);
   Phản hồi
 28. Chào YinYang tớ đang làm một chương trình về máy tính cầm tay như của windows. Tớ có một thắc mắc thế này mà chưa biết xử lí sao. Trong chương trình calculator khi phát sinh các phép toán không hợp lệ như chia cho 0 hay là lấy căn của số nhỏ hơn 0 … thì chương trình sẽ hiện ra thông báo về lỗi. Lúc này ngoại trừ hai nút CE và C bấm vào button nào cũng không có tác dụng. T cũng muốn làm cho chương trình của tớ như vậy mà vẫn chưa nghĩ ra cách làm. Bạn có ý tưởng giúp mình không?

  Phản hồi
 29. Nếu bạn bắt được các lỗi đó thì chỉ cần disable/enable các button cần thiết thôi. Để làm đơn giản thì còn tùy thuộc vào cách bạn thiết kế giao diện ra sao nữa. Bạn có thể nêu rõ hơn vấn đề của bạn nếu như vẫn chưa giải quyết được.

  Phản hồi
 30. Chào Yin Yang, hiện tại mình đang làm 1 cái đồ án nhỏ về vẽ đồ thị bằng c#. Mình đã tham khảo project của cậu, mình muốn vẽ cái ma trận (customcontrol) ở trên form. Mỗi lần mình vẽ đỉnh hay xóa đỉnh thì ma trận đó sẽ vẽ theo. Mình phải làm sao để mỗi lần mình vẽ nó sẽ cập nhật bên ma trận. Mong cậu giúp đỡ mình. Cám ơn cậu.

  Phản hồi
   • Cám ơn câu trả lời của bạn,mình vẫn chưa vẽ được ma trận. Ý mình hỏi là làm sao truyền số đỉnh khi mình thêm hay xóa đỉnh để ma trận tự cập nhật và vẽ. Cái ma trận control của mình được gắn ở trên form ,còn của cậu cái ma trận sẽ được gọi khi vẽ đỉnh đồ thị. Cám ơn cậu.

   • Bạn nói thế thì mình không biết làm sao để giúp. Bởi vì tất cả những vấn đề này thuộc lập trình cơ bản rồi nên phải tùy trường hợp cụ thể mới có thể xem cách giải quyết thế nào là tốt. Bạn có thể đưa 1 phần code lên đây ko?

 31. Bạn Yang Yin ơi! bạn có thể giúp mình với được không. Mới nhận được đồ án tại chức: Viết chương trình mô phỏng và làm việc với cây nhị phân. dùng ngôn ngữ C++. Bạn giúp mình với nhé. Giờ đang đi làm về quản trị mạng nên mấy cái lập trình này mình hoàn toàn mù tịt. Cám ơn bạn nhé

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s